ReadyPlanet.com


ทัวร์ลงหนุ่มใจเกเร เพิ่งเจอน้องสาวแฟน "น่ารักกว่ามาก" เล่าวิธีจีบเนียนๆ เตรียมเทคนพี่


 ทัวร์ลงหนุ่มใจเกเร เพิ่งเจอน้องสาวแฟน "น่ารักกว่ามาก" เล่าวิธีจีบเนียนๆ เตรียมเทคนพี่

อะไรกันครับเนี่ยยย?! หนุ่มโพสต์เล่าเรื่องชีวิตรักวุ่นๆ คบกับคนพี่ แต่เพิ่งได้เจอคนน้อง สวยน่ารักกว่ามากๆ เริ่มต้นดูแลแบบเนียนๆ ในฐานะแฟนพี่สาว ลุ้นสาวน้อยเซย์เยส พร้อมบอกเลิกคนพี่ ชาวเน็ตอ่านจบด่ายับ ไม่งงจะงงมาก

เว็บไซต์ CTWANT รายงานกรณีที่ทำเอาชาวเน็ตอึ้งหนักมาก เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งโพสต์เล่าเรื่องราวของตนเองผ่านทาง Dcard เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆ นี้ เขาเพิ่งได้เจอน้องสาวของแฟนสาว และถูกดึงดูดด้วยรูปร่างหน้าตาและบุคลิกของเธอ ดังนั้นเขาจึงเริ่มจีบแบบเนียนๆ ด้วยการให้ของขวัญเธอ และนัดกินข้าวเย็นด้วยกัน

ผู้โพสต์บอกว่า แวบแรกที่เห็นน้องสาวของแฟนเขาตกใจ เธออยู่ในวัยมหาลัย สวยกว่าพี่สาวมาก มีใบหน้าที่ดูนุ่มนวลกว่า รูปร่างก็ดีกว่าเช่นกัน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยพลังของความอ่อนเยาว์ เขาคิดว่าอีกฝ่ายน่ารักมาก และเขารู้สึกหวั่นไหวโดยไม่รู้ตัว

ดังนั้น เนื่องจากครอบครัวของเขามีฐานะทางการเงินที่ค่อนข้างดี เขาจึงเริ่มให้ของขวัญกับน้องสาวของแฟน รวมทั้งนัดเธอไปทานข้าวเย็นเป็นระยะๆ โดยที่แฟนสาวของเขาคิดว่าเขากำลังดูแลในฐานะน้องสาวของแฟน แต่แน่นอนว่าเขารู้ดีว่ามันไม่ใช่ และเนื่องจากน้องสาวของแฟนก็ได้ปฏิเสธ เขาจึงสงสัยว่าเธออาจรับรู้ความรู้สึกของเขาแล้ว

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังบอกออกมาอย่างชัดเจนด้วยว่า ถ้าน้องสาวของแฟนมีความรู้สึกตรงกันกับเขา เขาก็จะปฏิบัติต่อเธออย่างจริงจังและชัดเจน พร้อมทั้งเลิกกับแฟนคนปัจจุบันที่เป็นพี่สาวของเธอ และทิ้งคำถามให้ชาวเน็ตช่วยคิดว่า "คุณคิดว่าผมมีโอกาสสมหวังไหม?"

ทันทีที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตพากันกระหน่ำคอมเมนต์ บอกว่า "พูดอะไรพล่อยๆ นี่คุณกำลังพูดถึงกรณีร้ายแรงอยู่นะ คุณไม่มีความกล้าแม้แต่จะบอกเลิกก่อนด้วยซ้ำ" , "ฉันว่านิสัยแบบนี้มันไร้สาระนะ แอบทำลับหลังแบบนี้เหมือนปล่อยให้น้องแฟนเป็นกิ๊ก แค่ทำลายความสัมพันธ์ของทุกคนก็เห็นแก่ตัวพอแล้ว" ,"แม้แต่บอกเลิกก่อนยังไม่กล้า ไม่มีความจริงใจอะไรเลย หวังว่าคนพี่สาวจะรีบเลิกกับคนแบบคุณ", "คิดว่าตัวเองเป็นใคร ชั่วจริงๆ"

อ้างอิง ข่าววันนี้ผู้ตั้งกระทู้ สมชาย :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-03 10:56:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved. line@ dgpgroup