ReadyPlanet.com


21 วิธี เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ


 21 วิธี เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ

ทางทีมงาน EURO88BET นำเรื่องราวดีๆมานำเสนอ
     คุณเคยถามตัวเองบ้างหรือไม่ว่า ขณะนี้คุณได้ทำตามฝัน หรือได้ทำสิ่งที่ตั้งใจไว้บ้างหรือยัง ซึ่งอาจมีเพียงไม่กี่คนที่ก้าวไปถึงจุดที่ตัวเองตั้งใจไว้ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไปไม่ถึงฝัน หรือล้มเลิกกลางครัน ทำให้สูญเสียโอกาสครั้งสำคัญไป  EURO88BET
 
     และถ้าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่าพวกเขามีแนวคิดในการใช้ชีวิตอย่างไร แตกต่างจากคนทั่วไปอย่างไร นี่คือส่วนหนึ่งจากหนังสือ Rich Habits – The Daily Success Habits of Wealthy Individuals โดย Tom Corley ได้สรุปและรวบรวมลักษณะเด่นของคนที่ประสบความสำเร็จและร่ำรวย โดยประมวลผลออกมาได้ 21 ข้อ ดังนี้  EURO88BET
 
     การปรับเปลี่ยนนิสัยบางอย่างเพื่อสร้างรากฐานให้ชีวิตมั่นคงขึ้น นั้นไม่ใช่เรื่องยาก ทราบหรือไม่ว่าความแตกต่างระหว่างคนที่ประสบความสำเร็จ กับคนที่ความล้มเหลวคืออะไร ปัจจัยสำคัญอาจเกิดจากกิจวัตรประจำวันของคนคุณนั่นเอง เพียงแค่คุณใส่ใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตได้ ถ้าตอนนี้คุณทราบแล้วว่าคุณต้องการเปลี่ยนนิสัยใด นั่นถือเป็นขั้นตอนแรกของการก้าวสู่ความสำเร็จแล้ว เช่น  EURO88BET
     • ทุกวันนี้คุณใช้เวลาดูโทรทัศน์วันละหลายชั่วโมง ก็เปลี่ยนมาดูวันละ 1 ชั่วโมง  EURO88BET
     • ปกติคุณจะไม่จำชื่อบุคคล หรือบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ ก็เปลี่ยนมาจดบันทึกไว้ในสมุดหรือกระดาษเพื่อให้จำได้  EURO88BET
     ถ้าคุณลองทำครบ 30 วันแล้ว เชื่อว่าคุณจะได้นิสัยติดตัวใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม และเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น  EURO88BET
     สำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้ว แน่นอนว่าพวกเขาเหล่านั้นต้องมีเป้าหมายที่จะทำให้ขับเคลื่อนชีวิตในแต่ละวันได้ พวกเขาสร้างเป้าหมายตลอดเวลา วางแผนว่าในแต่ละวันจะต้องทำอะไรบ้าง จดรายการสิ่งที่ต้องทำอย่างละเอียด  EURO88BET
     แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสร้างเป้าหมาย ควรมองความสำเร็จในระยะยาว วางแผนแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ซึ่งการวางแผนอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ถ้าไม่เริ่มลงมือทำไปด้วย คุณต้องมีความรับผิดชอบต่อเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในแต่ละขั้นได้สำเร็จ  EURO88BET
     ในกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาจะมองหาวิธีพัฒนาตัวเองตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ หรือคิดว่าตัวเองเป็นนักเรียนที่พร้อมจะเรียนรู้สิ่งต่างๆ อยู่เสมอ พวกเขาจะใช้เวลาที่มีทั้งหมดเพื่อพัฒนาตัวเองเพื่อให้เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น  EURO88BET
     โดย EURO88BET ได้กล่าวในบล็อกของเขาว่า “คนที่ประสบความสำเร็จ เขาจะรู้สึกว่าเวลาทุกวินาทีนั้นมีค่ามาก ในการดำเนินธุรกิจนั้นจะต้องมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาตัวเองทุกวัน”  EURO88BET
     วิธีง่ายๆ คือคุณต้องมองหาช่องทางที่จะเพิ่มความรู้ให้ตัวเอง ซึ่งมันอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้ามองว่าเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณเติบโตขึ้น ก็ลองมองหาโอกาสที่จะพัฒนาตัวเองดูบ้าง  EURO88BET
     ต่อให้คุณประสบความสำเร็จ หรือรวยล้นฟ้า แต่ถ้าสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยบ่อยๆ ก็ไม่มีประโยชน์ สิ่งสำคัญคือคุณควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นออกกำลังกายทุกวัน พยายามทำให้กลายเป็นนิสัย เหมือนกับการอาบน้ำทุกวัน จะได้อยู่ใช้ทรัพย์สินที่หามาได้ไปนานๆ  EURO88BET
     การสร้างความสัมพันธ์หรือเครือข่ายต่างๆ ถือเป็นเรื่องจำเป็นในการดำเนินธุรกิจ เพราะด้วยความสัมพันธ์ในระยะยาวนี้ จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากปัญหาได้ และเมื่อได้รับความช่วยเหลือแล้ว คุณก็ควรจะยื่นมือช่วยเหลือพวกเขากลับด้วย การสร้างความความสัมพันธ์อย่างง่ายๆ คือ การจดจำชื่อคนๆ นั้นให้ได้ ซึ่งจะเป็นการสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี  EURO88BET
     การสร้างความสมดุลให้ชีวิตในการทำกิจกรรมต่างๆ นั่นหมายถึง การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย การดื่มแอลกอฮอล์ การดูโทรทัศน์ การเล่นอินเตอร์เน็ต ฯลฯ ถ้าคุณทำทุกอย่างโดยให้อยู่ในความพอดี ไม่มากเกินไป หรือไม่น้อยเกินไป ก็จะส่งผลให้คนที่รอบๆ ตัวคุณรู้สึกดีไปด้วย ในด้านธุรกิจก็เช่นกัน การที่คุณทำอะไรด้วยความพอดีก็จะช่วยให้คุณค้นหาคู่ค้าทางธุรกิจได้ง่ายขึ้น  EURO88BET
     อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง เมื่อมีงานที่ค้างอยู่ก็ควรทำให้เสร็จเรียบร้อย เพราะความสำเร็จก็จะไม่รอคุณเช่นกัน คนที่ประสบความสำเร็จแล้ว พวกเขาจะไม่รีรอ พร้อมมุ่งสู่ความสำเร็จตรงหน้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งบางครั้งความสำเร็จนี้อาจประเมินค่าไม่ได้  EURO88BET
     EURO88BET ได้อธิบายว่า บางครั้งคุณก็รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย แต่ก็จะมีอีกความคิดหนึ่งที่บอกว่า “ต้องทำตอนนี้เลย” ซึ่งคุณจะได้ยินประโยคนี้อีกเป็นร้อยครั้ง เพราะฉะนั้นถ้าไม่หนักหนาเกินไป คุณก็ควรเริ่มทำงาน อย่าหยุดจนกว่าจะเสร็จ  EURO88BET
     หากคุณลองมองคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว คุณจะพบว่าพวกเขาเป็นคนที่คิดบวก มีความกระตือรือร้น หรือมีความสุข เลือกที่จะมองเฉพาะด้านดีๆ ของคนอื่น และให้ความสำคัญกับด้านดีของตัวเอง ซึ่งจะเป็นการเปิดรับโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามาเช่นกัน  EURO88BET
     คุณเองก็สามารถทำได้ ด้วยการมองทุกอย่างให้เป็นด้านบวก ซึ่งคุณสามารถเติมเต็มความคิดต่างๆ ด้วยการอ่านหนังสือ และแม็กกาซีนที่สร้างแรงบันดาลใจ  EURO88BET
     EURO88BET ได้เผยวิธีที่ทำให้ประสบความสำเร็จในด้านการเงินว่า ร้อยละ 10 – 20 ของรายได้ทั้งหมด เขาจะนำไปเก็บไว้เป็นเงินออม นำไปลงทุน หรือวางแผนเพื่อการเกษียณอายุ ซึ่งจำนวนเงินที่จะออมนั้น ก็ขึ้นอยู่กับรายได้ของแต่ละคน การมีเงินออมคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการดำเนินชีวิต  EURO88BET
     บางครั้งคุณก็ควรควบคุมความคิด และอารมณ์ต่างๆ เพราะบางครั้งความคิดของคุณอาจไม่ใช่ที่ถูกต้องเสมอไป ซึ่งคนที่ประสบความสำเร็จพวกเขาจะโยนความคิดเหล่านั้นออกไป และเริ่มทำสิ่งที่ท้าทายความสามารถ ไม่นำทัศคติในเชิงลบมาใช้ในการทำงาน เพราะหากคุณต้องการความสำเร็จก็ควรจะพัฒนาตัวเองทุกวันอย่างต่อเนื่อง และทำทุกอย่างด้วยใจ อย่าหลงระเริงกับอารมณ์ในด้านลบมากนัก  EURO88BET
     กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ คนที่ประสบความสำเร็จเขาบริหารจัดการเงินอย่างไร แน่นอนว่าพวกเขาไม่ฟุ้งเฟ้อ ไม่ใช้จ่ายเกินกำลัง ซึ่งคนส่วนมากจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เรียกว่าใช้เงินแบบเดือนชนเดือน สุดท้ายแล้วคนกลุ่มนี้ก็จะมีแต่หนี้บัตรเครติด ยอดค้างชำระต่างๆ คุณควรท่องเอาไว้ว่า ประหยัดวันนี้ เห็นผลดีวันหน้า  EURO88BET
     เชื่อหรือไม่ว่าคนที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาใช้เวลา 30 นาที หรือมากกว่านั้น เพื่ออ่านหนังสือพิมพ์ นิตยสาร สาระความรู้ ฯลฯ ทุกวัน เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะ และเพื่อพัฒนาตัวเอง คุณเองก็สามารถทำได้เช่นกัน เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้  EURO88BET
     การดูโทรทัศน์ไม่ใช่สิ่งผิด แต่การดูมากเกินไปนั่นคือสิ่งที่ผิด คุณควรกำหนดเวลาในการดูโทรทัศน์ อาจจะตั้งไว้ว่าวันละ 1 ชั่วโมง (หรือน้อยกว่านั้น) เพื่อนำเวลาที่มีอยู่มาทำบางสิ่งที่เกิดประโยชน์ ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเวลาที่เพิ่มขึ้นนั้น คุณสามารถพัฒนาสินค้าใหม่ก็ได้  EURO88BET
     การทำงานในหน้าที่ของตัวเองนั่นคือสิ่งที่ดี แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้นคือการทำงานที่นอกเหนือจากความรับผิดชอบ และยิ่งถ้าคุณอาสาที่จะทำ ถือเป็นการพัฒนาทักษะในสายงานของคุณเองด้วย และถ้าหากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการ การกระทำเหล่านี้จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับหัวหน้าคุณอีกด้วย  EURO88BET
     เมื่อไรที่คุณกำลังฟัง นั่นหมายถึง คุณได้เรียนรู้ไปด้วย การฟังถือเป็นการแสดงความใส่ใจกับสิ่งที่ผู้อื่นพูด การฟังยังช่วยให้คุณสามารถจับใจความสำคัญของเนื้อหา และเมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือ คุณก็จะเป็นคนแรกที่สามารถช่วยได้ทันที  EURO88BET
     บางครั้งทางที่คุณเลือกเดินอาจไม่ใช่ทางที่ถูกต้อง แต่คุณต้องไม่ยอมแพ้ พยายามค้นหาสิ่งใหม่ๆ แม้จะผิดพลาดไปบ้าง แต่คุณต้องพร้อมที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า  EURO88BET
     คุณคงเคยได้ยินคำว่า “คุณจะรู้ว่าคนๆ นั้นเป็นอย่างไร ก็ดูได้จากเพื่อนของเขา” ซึ่งในกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จ คุณจะเห็นได้ว่าเพื่อนของพวกเขานั้นจะมีลักษณะ มีความคิดเห็นคล้ายกัน ความชอบใกล้เคียงกัน เมื่อคุณมีเพื่อนแบบนี้ เพื่อนของคุณก็จะช่วยส่งเสริมให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น  EURO88BET
     มีไม่น้อยที่ประสบความสำเร็จได้เพราะมีที่ปรึกษาที่ดี ซึ่งที่ปรึกษาเหล่านี้ก็พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆ ของพวกเขาให้คุณได้รับรู้ การฟังคำแนะนำจากผู้ที่อาบน้ำร้อนมาก่อนย่อมช่วยให้คุณตัดสินใจเรื่องบางเรื่องได้ดีขึ้น  EURO88BET
     การที่จะไปถึงจุดหมายปลายทางได้นั้น คุณต้องรู้ก่อนว่าสิ่งที่คุณกำลังทำนั้นคืออะไร มีวัตถุประสงค์เพื่ออะไร และอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เช่น ทำไมคุณถึงต้องการความสำเร็จ ทำไมคุณต้องการที่จะร่ำรวย เป็นต้น ซึ่งการตั้งเป้าหมายเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีทิศทางในการทำธุรกิจที่ชัดเจนมากขึ้น  EURO88BET
     ทุกคนย่อมมีความกลัว คนที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องไม่อนุญาติให้ความกลัวเข้ามาจำกัดสิ่งที่จะทำ เพราะเมื่อคุณก้าวไปสู่จุดที่สูงขึ้น แน่นอนว่าคุณอาจรู้สึกกังวล ไม่มั่นใจ คุณสามารถถามจากที่ปรึกษาได้ ว่าพวกเขาผ่านความกลัวมาได้อย่างไร หรือดูแบบอย่างจากคนที่ประสบความสำเร็จแล้วก็ได้เช่นกัน  EURO88BET
     ถ้าคุณต้องการหลุดพ้นจากสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า 30 วันหลังจากที่คุณทราบว่าตัวเองต้องการอะไร ให้คุณพุ่งความสนใจทั้งหมดไปเพื่อสิ่งๆ นั้น พัฒนาทักษะของตัวเองให้เป็นรู้ทุกด้าน ต้องมีความตั้งใจอย่างมาก มีจิตใจที่แน่วแน่ในสิ่งที่ทำ และเมื่อครบ 30 วันเชื่อว่าคุณก็จะเป็นอีกคนที่ประสบความสำเร็จ  EURO88BET
 
     ไม่มีทางลัดสู่ความสำเร็จ ถ้าอยากประสบความสำเร็จต้องเริ่มที่ตัวคุณ ค่อยๆ ทำไปทีละนิด รับรองว่าผลที่จะได้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน  EURO88BET
     หากคุณเป็นคนชอบเล่นเกมส์ EURO88BET เว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ มีความมั่นคงทางการเงิน การันตีจากผู้เล่นและจำนวนสมาชิกมากที่สุดในเอเชีย EURO88BET มีโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมาย คืนยอดเสียให้ทุกวัน 5% แจกเครดิตฟรีทุกวัน!!!!!


ผู้ตั้งกระทู้ Senior :: วันที่ลงประกาศ 2024-01-07 07:18:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล