ReadyPlanet.com


Ford ต้องการความพร้อมข้าง EV ที่ร้านขายของตัวถังรถยนต์แห่งหนได้รับการรับรอง


ฟอร์ดประกาศเมื่อกลางวันศุกร์ว่าจะกำหนดให้ศูนย์การชนที่ได้รับการต้อนรับทุกแห่งต้องมีกรรมสิทธิ์การฝึกอบรมรถยนต์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ความปลอดภัยภายในหัวปีหน้า

|

ข้อกำหนดและเส้นตายในเดือนมกราคม 2564 ซื่อกับการเข้าของดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดสรรพสิ่งฟอร์ดมัสแตงมัค - อีในปี 2021

|

ฟอร์ดณเดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถยนต์กล้ามเนื้อไฟฟ้าจักมาถึง 1C ใกล้ปลายปี 1D;บรูซยังจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตว่ารถบรรทุก F-150 ไฟฟ้าทั้งหมดสรรพสิ่ง Ford19 มีแผนสำหรับปี 2022

|

1C; รถที่สำคัญและมีปริมาณสูงกว่า 2 คันจาก Ford, 1D;เขาเล่าถึงเหตุการณ์เสมือนจริงของ I-CAR และ Ford เมื่อเวลากลางวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บรูซกไม่ทันเวลาวว่าฟอร์ดมีแผนที่จะประกาศข้อกำหนดเครือข่ายที่มีสิทธิ์การรับรองใหม่อย่างเป็นทางการในต้นเดือนกันยายนตรงนี้

|

1C; We19;ใกล้จะข่าวเส้นทางการต้อนรับรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ด้วยว่าเครือข่ายของเราแล้ว 1D;เขานินทา.1 ค 26;We19; ปรับรจิตทุกอย่างใหม่ในเวลานี้ 1D;

|

ร้านค้าที่ไม่ได้รับการรับรองก็ควรรับทราบอีกด้วยหากฟอร์ดบอกบริหารศึกษาและเครื่องมือนี้จำเป็นต่อการซ่อมรถอย่างปลอดภัยและตรงเผงช่างซ่อมการชนที่แก้ไขฟอร์ดไฟฟ้าจะจำต้องมี19; s ไม่เหมือนกับ Mach-E แรงดันสูงที่เสียหายจากการชนจะเป็นเช่น 1C โอ้คุณ 19; ไม่ผ่านการต้อนรับเหรอ?ถ้าอย่างนั้นเจ้าเอ็งสามารถจัดการดิฉันได้โดยไม่ต้องใช้คืน PPEฉันเพียง เสียแต่ว่าร้านค้าที่ได้มาการรับรองสถานที่ไม่ผ่านการรับรองด้วยกระแสไฟฟ้าเท่านั้น 1D;

|

แม้ว่าฟอร์ดจักยังคงสรุปแผน แต่บรูซในกลางวันศุกร์ก็ให้ความรู้สึกหลักคงแก่ผู้แก้ในสิ่งแห่งพวกเขาคาดมุ่งหมายบรูซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าต้องการคลาสเกี่ยวกับรถไฟฟ้าประมาณเจ็ดหรือไม่ก็แปดคลาสที่มีอยู่ใน I-CARหญิบสิ่งนี้จักเป็นหลักสูตรทั่วไปสรรพสิ่ง I-CAR และส่วนที่เหลือจะเป็นเฉพาะเพราะว่ารถยนต์ไฟฟ้าของฟอร์ดเขากล่าว

|

คอร์สทั้งเพตรงนี้จักเป็นแบบออนไลน์ซึ่งน่าเป็น 1C; เสียงดนตรีเพราะ ๆ 1D;ของศูนย์รวมแห่งถือสิทธิ์การรับรอง Bruce เสนอนกเขาบ่งบอกแหวฟอร์ดได้ข่าว 1C อย่างกับด้วยกันชัดแจ๋ว1D;มันเป็นเรื่องลำบากเกี่ยวกับร้านค้าในที่การฝึกอบรมบุคลากรที่ห้องเรียนข้างนอกสถานที่ไม่ก็กระทั่งงานเป็นเจ้าภาพผู้สั่งสอนแห่งหนร้านขายของโดยรวมชั้นเรียนจักกินเวลา 30-45 ที่นาคราวบช่องซกไม่ทันเวลาว

|

บร่องซกเลยเวลากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดอีกทั้งกำหนดให้ร้านค้าทุกหัวระแหงหาเครื่องมือเครื่องใช้ดูแลเฉพาะบุคคลแห่งหนเฉพาะเจาะจงตะขอช่วยเหลือกับป้าย

|

ยกเว้นกำหนดการสถานที่ข้องเกี่ยวกับดักสวัสดีกลุ่มนี้ข้อกำหนดสิ่งของรายการแห่งหนเปลี่ยนการรับรองนวชาตทั้งปวงจะดำรงฐานะโอกาสช่างซ่อมสามารถซื้อเครื่องใช้ไม้สอยด้วยกันอุปกรณ์เหล่านั้นด้วยตัวเองหรือเช่าช่วงการดำเนินงานสถานที่ข้องเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายแห่งหนได้รับการรับรองจาก Ford EV ก็คว้าบรูซกช้าว

|

บช่องซอธิบายดุเครื่องมือกับวัสดุอื่น ๆ แห่งหนยุ่งเกี่ยวกับดักงานแกะชุดแบตเตอรี่ Ford EV เป็นสำคัญ.นกเขาบ่งบอกว่าความรู้ของนกเขาคือว่า 1C; กะ 90 อัตราร้อยละ 1D;การซ่อมแซมการต่อสู้สรรพสิ่งรถไฟฟ้าสิ่งของฟอร์ดสมรรถทำกันได้โดยไม่ต้องดูดแบตเตอรี่ในที่ความอื่น ๆ อีก สิบ เปอร์เซ็นต์หรือไม่ก็ต่ำกว่าตรงนั้นห้างร้านจักจำเป็นต้องชดใช้เครื่องมือเหล่านั้นไม่เช่นนั้นจักจำต้องพึ่งพิงตัวแทนขายสถานที่ถือสิทธิ์การต้อนรับจาก EV เพื่อดำเนินการซ่อมแซมแห่งหนพัวพันกับดักแบตเตอรี่ Bruce เสนอ ร้านแบตเตอรี่เทียนทะเล

|

ทั้งๆ ที่เช่าช่วงกับผู้ที่มีกรรมสิทธิ์อนุมัติตัวแทนจำหน่ายเป็น 1C อดิเรกตงิดๆ 1D;ฟอร์ดรู้สึกดุเลี่ยนจักครอบครอง 1C ซึ่งเป็นผลดียิ่งนัก 1D;เจียรยังร้านรวงแห่งมีสิทธิ์งานรับรองสถานที่ 1C พวกเขาถือสิทธิ์บำเหน็จ 19; ไม่ต้องจ่ายเครื่องใช้ไม้สอยและเครื่องมือพวกนั้นสมมติว่าเขาทั้งหลายไม่มี 19; ยังปราศจากเขาทั้งหลาย 1Dบรูซกล่าวแจกร้านค้าสถานที่ตัวเลือกตกว่า 1C; front and center mind1D;เพราะ กงสี สรรพสิ่งนกเขา

|

ฟอร์ดได้มาป้ายขี้เหนียวอีกชิ้นแบ่งออกกับดัก หุ้นส่วน สรรพสิ่งเขาอีกด้วยBruce กล่าวว่าเครื่องอุปกรณ์ด้วยกันวัสดุเพราะด้วยรถกระแสไฟสรรพสิ่ง Ford19 หมดด้วยกันจะเป็นไปตามข้อกำหนดไม่ใช่เฉพาะแบรนด์โน่นหมายถึงร้านรวงแห่งมีกรรมสิทธิ์งานต้อนรับขนมจากฟอร์ดซึ่งดำเนินการใน OEMs19 อื่น ๆรถยนต์ไฟฟ้าคงสามารถสนองตอบความต้องการของ Ford19 เช่นกันเครื่องมือด้วยกันวัสดุแห่งหนประกอบด้วยสิงสู่เขากล่าวตราบเท่าที่ข่าวเจาะจงซื่อติดตามกฎสิ่งของ Ford19; คุณ 19; d ประกอบด้วยพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ gorgeousferry96 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-15 04:36:01


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4328892)

 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 

ผู้แสดงความคิดเห็น น้ำหวาน วันที่ตอบ 2022-09-16 15:32:49[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved. line@ dgpgroup