ReadyPlanet.com


บุคลิกใดโดดเด่นที่สุด “ปากกาขนนก” ที่คุณเลือกบอกได้!


 บุคลิกใดโดดเด่นที่สุด “ปากกาขนนก” ที่คุณเลือกบอกได้!

แม้ว่าบนโลกใบนี้จะมีผู้คนกว่า 7 พันล้านคน และแต่ละคนก็มีบุคลิกภาพแตกต่างกัน แต่จากแบบทดสอบที่ Tonkit360 นำมาฝากกันในวันนี้ จะบอกได้ว่าคุณมีบุคลิกที่โดดเด่นในเรื่องใด เพียงเลือก “ปากกาขนนก” ที่ชอบมากที่สุด แล้วไปดูเฉลยกันว่าตรงกับความเป็นตัวคุณหรือไม่

แบบที่ 1

คุณเป็นคนใจเย็น และพร้อมที่จะช่วยเหลือใครก็ตามที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ แม้ว่าอาจจะทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนอ่อนแอ แต่จริง ๆ แล้ว พวกเขามองผิดไป และการที่คุณเป็นคนมีน้ำใจก็ส่งผลให้มีเพื่อนแท้มากมายที่ให้ความสำคัญกับคุณและมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่กับคุณในทุกช่วงเวลา

แบบที่ 2

คุณเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบ และชอบในทุกสิ่งอย่างที่เป็นตัวคุณ จึงคาดหวังว่าคนอื่นก็จะเป็นเหมือนกับคุณด้วย การที่เห็นอะไรไม่สมบูรณ์แบบทั้งจากตัวคุณเองหรือคนใกล้ตัว จึงทำให้รู้สึกหงุดหงิด รำคาญใจ ส่วนบุคลิกที่โดดเด่นอีกอย่างของคุณ คือการเรียนรู้อะไรได้ไว และมีทักษะความชำนาญในสิ่งนั้น ๆ

แบบที่ 3

 

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะดื้อรั้นและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ดังนั้น เวลาที่ไล่ตามความฝันอะไรสักอย่างก็จะไปถึงฝั่งฝันได้ค่อนข้างเร็ว เพราะไม่ได้ให้ความสนใจกับคนอื่น ๆ และเมื่อใดก็ตามที่เกิดล้มลุกคลุกคลานขึ้นมาก็จะสามารถยืนหยัดได้เร็ว แม้ว่าบางคนอาจจะมองว่าคุณเป็นคนเย็นชาและรักสันโดษ แต่จริง ๆ แล้ว คุณจะเปิดใจเฉพาะกับคนที่สนิทเท่านั้น

แบบที่ 4

คุณเป็นคนที่โดดเด่นเรื่องความสามารถในการใช้ความเป็นเหตุเป็นผลกับเรื่องต่าง ๆ ทำให้มีความรอบคอบ ฉลาด และไม่ใช่คนที่ถูกใครหลอกได้ง่าย ๆ คุณเป็นคนที่มีบุคลิกแข็งแกร่ง และมีคุณสมบัติในการเป็นผู้นำที่ดี ทำให้คุณเองก็อยากให้คนที่อยู่รอบตัวมีคุณสมบัติแบบเดียวกัน แต่การที่คุณรู้อยู่แล้วว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง จึงอาจจะทำให้รู้สึกขัดแย้งในตัวเองอยู่บ้าง

แบบที่ 5

 

คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นศิลปิน นอกจากนี้ก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมากและเต็มไปด้วยความไม่แน่ใจ ทำให้บ่อยครั้งคุณเลือกที่จะไม่แสดงไอเดียใด ๆ ของตัวเองออกไป เพราะกลัวจะพบกับความล้มเหลว ซึ่งคุณต้องเอาชนะความกลัวนี้ให้ได้ เพื่อจะได้โชว์ความสามารถของตัวเองให้คนอื่นได้เห็น

อ้างอิง ดวงแม่นๆผู้ตั้งกระทู้ THIS YEAR :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-28 12:11:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล